Leita í fréttum mbl.is

einmitt

eitt af því sem hefur vantað í matvælaframboðið hér á landi. Það er einhvernveginn meira í takt við þjóðlífið hjá ekki stærri þjóð að horfa á fleira en stórframleiðslu. Flest þessi fyrirtæki eru lítil og framleiða sérvöru fyrir ákveðinn markhóp - og svo mæli ég með að allt áhugafólk um ís prófi kókos ísinn frá Holtsseli...
mbl.is Vaxandi áhugi á heimavinnslu
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Höfundur

Guðrún Helgadóttir
Guðrún Helgadóttir

RSS-straumar

Háskólinn á Hólum

  • Augnablik... Augnablik - sæki gögn...

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband